โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 - 15 กันยายน 2561

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 – 15 กันยายน 2561

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

จัดโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนลำปลายมาศ ระดับมัธยมต้น

15 กันยายน 2561

มีหัวข้อดังนี้

• การวัดอย่างละเอียด (การใช้เวอร์เนียร์และไมโครมิเตอร์)
    อ.อารีรัตน์ เมืองแสน
    อ.รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์
  • การแยกด้วยโครมาโทกราฟีแบบกระดาษ คอลัมน์ และ TLC
    อ.ดร.ศรัญญา มณีทอง
    อ.ดร.สุกัญญา ทองขัน
    อ.ชุลีกานต์ สายเนตร
  • การทดสอบความเป็น กรด-เบส และการหาช่วง pH ของสาร
    อ.บัวลอย จันผกา
    อ.ดร.คงศักดิ์ ปัตตาฤทธิ์